Tổng đài Analog là công nghệ đời cũ ít được khách hàng sử dụng vì không tiện lợi và kém linh hoạt so với tổng đài thế hệ mới như: tổng đài GSM, tổng đài IP. Tuy nhiên chúng tôi cũng nêu vài loại tổng đài Analog vẫn được một nhóm khách hàng sử dụng hiện nay để quý khách tham khảo dưới đây.

Tổng đài analog
Tổng đài analog

Tổng đài Analog Mini-PABX

Tổng đài Analog PABX IKE 108C- IKE 208SP
Tổng đài Analog PABX IKE 108C- IKE 208SP

Tổng đài Annalog Mini PABX-Analog dễ sử dụng “cắm và chạy”, có chức năng ghi âm lời chào, cấu hình phím bấm máy nhánh dễ dàng.

  • Tổng đài nội bộ IKE-108C: 1 đường vào CO, 8 đường ra máy nhánh, DISA 10s, điện áp nguồn 220VAC.
  • Tổng đài nội bộ IKE-208SP: 2 đường vào CO, 8 đường ra máy nhánh, DISA 10s, điện áp nguồn 220VAC.

Tổng đài Analog Mini phù hợp với nhu cầu trang bị một hệ thống liên lạc nhỏ như nhà nghỉ, khách sạn, liên lạc nội bộ giữa các tầng trong tòa nhà,.v.v

Tổng đài Analog-PABX kiểu khe cắm:

Doanh nghiệp lớn, khách sạn thường quản lý tất cả hoạt động liên lạc qua điện thoại nội bộ và bên ngoài. Các cuộc gọi nội bộ trong hệ thống điện thoại thường là các cuộc gọi giữa các nhân viên, giữa khách, quầy lễ tân hoặc các bộ phận chuyên môn khác.

Tổng đài Analog loại khe cắm - PABX IKE TC-2000DC
Tổng đài Analog loại khe cắm – PABX IKE TC-2000DC

Đối với khách sạn, các tính năng DISA (Phản hồi bằng giọng nói tương tác), Billing (tính cước cuộc gọi), thống kê cuộc gọi, nhạc chờ,… là những tính năng giúp nâng cao trải nghiệm sử dụng và được trang bị sẵn trên các dòng tổng đài cỡ lớn này.

  • Tổng đài nội bộ IKE TC-2000H: thiết kế kiểu khe cắm, cấu hình ban đầu 4 đường vào CO, 16 đường ra máy nhánh, có thể mở rộng tối đa 8 đường vào CO và 32 máy nhánh, điện áp nguồn 220VAC. Các tính năng nâng cao: DISA 30s/3 cấp, lập trình thông qua máy tính, hỗ trợ các tính năng khách sạn/billing. ..
  • Tổng đài nội bộ IKE TC-2000DC: thiết kế kiểu khe cắm, cấu hình ban đầu 8 đường vào CO, 40 đường ra máy nhánh, có thể mở rộng tối đa 16 đường vào CO và 128 máy nhánh, điện áp nguồn 220VAC. Các tính năng nâng cao: DISA 60s/3 cấp, lập trình thông qua máy tính, hỗ trợ các tính năng khách sạn/billing, nhạc chuông chờ,…
  • Tổng đài nội bộ IKE TC-2000T: thiết kế kiểu khe cắm, cấu hình ban đầu 8 đường vào CO, 64 đường ra máy nhánh, có thể mở rộng tối đa 16 đường vào CO và 240 máy nhánh, điện áp nguồn 220VAC. Các tính năng nâng cao: DISA 60s/3 cấp, lập trình thông qua máy tính, hỗ trợ các tính năng khách sạn/billing, nhạc chuông chờ,…

Tổng đài Analog ngày nay ít được khách hàng sử dụng vì rất nhiều lý do khác nhau, trong đó có lý do là các nhà cung cấp dịch vụ Điện thoại bàn (tín hiệu đầu vào) không cung cấp tín hiệu Analog nữa, vì vậy khách hàng phải trang bị thêm card chuyển đổi từ nguồn tín hiệu khác sang tín hiệu Analog để phù hợp với tổng đài Analog, quá trình chuyển đổi tín hiệu này đã phần nào giảm đi chất lượng tín hiệu và khá phức tạp.

» Tổng đài GSM XEM

» Tổng đài IP XEM

» Đăng ký 5G Viettel: CHI TIẾT

» Chọn Số đẹp làm Hotline: CHI THIẾT

Quý khách có nhu cầu Lắp tổng đài Analog hãy gọi 0989 228 228 để được tư vấn lắp đặt Miễn phí.